×

 Chẩn Charity Fund (CCF) tiền thân là CLB VietNamTogether được thành lập từ 28/10/2021 với mục đích lan tỏa tới cộng đồng về sự giúp đỡ đối với những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Có thể là những người vô gia cư không nơi nương tựa, những hoàn cảnh yếu thế với số phận nghiệt ngã, những bệnh nhân mang trong mình những căn bệnh nguy hiểm và đặc biệt là những em nhỏ - những búp măng non của đất nước, những hoàn cảnh dễ bị tổn hại nhất nếu không có được sự quan tâm kịp thời từ gia đình và xã hội.

 Ban đầu, CCF được thành lập bởi những con người xuất thân từ cùng một đam mê là làm thiện nguyện, giúp đỡ mọi người. Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi cũng sẽ tự tạo ra những chương trình nhỏ để có thể sát cánh cùng nhau hỗ trợ cho những hoàn cảnh trên. Có thể kể đến như chương trình hàng tuần “Phát cơm cho người vô gia cư” hay “Áo ấm mùa đông”,….Sau một thời gian ngắn hoạt động, CCF lúc đó đã đứng ra tổ chức một chương trình lớn về tới huyện Kim Bôi với tên “ Hơi ấm mùa đông” với nhiều hoạt động nhỏ khác như “Gói bánh trưng tặng đồng bào”, “ Áo ấm mùa đông”,… Sau những chương trình trên, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều vấn đề hạn chế còn đang tồn tại như chương trình chưa được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp hay chưa chủ động được nguồn quỹ để duy trì các chương trình sau này. Từ những vấn đề này, chúng tôi đã hình thành nên chuỗi thương hiệu Chẩn như Chẩn Coffee, Chẩn Working Space và có thể sẽ nhiều hơn trong tương lai, Thông qua lợi nhuận được trích hằng tháng từ các thương hiệu trên, chúng tôi đã có thể tự tin tạo ra những chuỗi hoạt động ý nghĩa cho toàn thể nhân sự trong CCF. Điển hình như chương trình “Triển lãm tranh Ước mơ hồng” hay chương trình “ Em là bông hoa nhỏ” kết hợp với phòng công tác xã hội viện huyết học & truyền máu trung ương cho các bé tại khoa nhi của bệnh viện này sẽ diễn ra vòa tết thiếu nhi 1/6 sắp tới.

 Với cam kết trích 10% doanh thu tại các cơ sở và 1/3 lương nhân sự cho quỹ, các thành viên trong CCF vừa có những chương trình chất lượng và thiết thực để tham gia, vừa có thể gián tiếp giúp đỡ những trường hợp đặc biệt qua những việc làm có ích cho xã hội. Với mục tiêu tạo nên một cộng đồng thiện nguyện văn minh, thiết thực và minh bạch, chúng tôi tự tin sẽ có thể phát triển mạnh hơn trong thời gian sắp tới, để có thể lan tỏa yêu thương tới mọi hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc. Hãy chung tay cùng CCF để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của chúng ta.

Have Query?