×
BDSG Holdings ký thoả thuận đầu tư vào Multimeta Pte. Ltd  (trụ sở tại Singapore) phát triển công nghệ Metaverse

Sáng ngày 30.06.2022, tại tòa nhà Bitexco Finacial Tower (Quận 1, Tp. HCM) đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Multimeta Pte. Ltd  (trụ sở tại Singapore) và Tập đoàn BDSG Holdings (trụ sở tại Hà Nội). Trong đó, phía BDSG (nhà đầu tư) sẽ chấp nhận một số thỏa thuận về đầu tư để đổi lấy cổ phần và nhận hỗ trợ công nghệ của Multimeta, cùng đồng hành phát triển hệ sinh thái, lợi ích lâu dài các dự án về công nghệ 3D VR/AR trong Metaverse.Ông Phạm Văn Thư  - CEO Tập đoàn BDSG Holdings (bên trái) ký kết thỏa thuận hợp tác cùng ông Nguyễn Đức Cường – CEO & Founder Multimeta PTE. Ltd

Buổi lễ có ông Nguyễn Đức Cường (CEO & Founder Multimeta), ông Phạm Văn Thư (CEO - Tập đoàn BDSG Holdings) và các thành viên hai bên công ty cùng tham dự.


Thành phần tham dự chính trong buổi ký kết hợp tác đầu tư giữa BDSG Holdings và Multimeta Pte. Ltd 

Với mong muốn đi đến hợp tác và hỗ trợ cùng phát triển hệ sinh thái, cả hai bên công ty đã có buổi giới thiệu, trao đổi về năng lực và tiềm năng phát triển của mỗi bên. Đồng thời, các đối tác cũng nêu rõ tầm quan trọng, lợi ích của dự án về công nghệ mà hai bên đang theo đuổi, đặc biệt là sứ mệnh cải thiện, phục vụ nâng cao những nhu cầu thiết thực, bắt kịp xu hướng dành cho ngành giáo dục bằng công nghệ 3D thực tế ảo VR/AR.Ảnh minh họa về công nghệ 3D và Metaverse dành cho giáo dục

Sau đại dịch Covid-19, việc học và làm cũng đã có nhiều thay đổi. Học hành và làm việc online bằng công nghệ số trở thành giải pháp cần thiết hơn bao giờ hết để đáp ứng với tình hình, môi trường thực tiễn: kết nối không gián đoạn; nhập vai - tương tác dễ dàng với cùng lúc nhiều đối tượng ở nhiều nơi khác nhau; hỗ trợ tích hợp các tính năng, mục đích sử dụng công nghệ sát với thực tế; khả năng sáng tạo là không giới hạn… Riêng với ngành giáo dục, công nghệ 3D và Metaverse sẽ ứng dụng vô cùng hiệu quả cho các hoạt động tuyển sinh, tư vấn, dạy & học, liên kết giáo dục giúp ích rất nhiều cho việc nâng cao doanh thu và chất lượng trong tương lai.

Multimeta là công ty cung cấp, phát triển nền tảng, giải pháp công nghệ tối ưu thông qua các phần mềm và ứng dụng hiện đại. Với đội ngũ nhân lực là những người trẻ, cùng tâm huyết, kết nối với nhau từ nhiều quốc gia, có bề dày kinh nghiệm về công nghệ và các nền tảng gắn kết công nghệ khác, Multimeta đã xây dựng được nền tảng tin cậy, sự chuyên nghiệp khác biệt, không xa rời thực tế, thu hút được nhiều sự quan tâm hợp tác của khách hàng.

BDSG là một tập đoàn được thành lập từ năm 2015, từng tổ chức rất nhiều cuộc thi về công nghệ cho sinh viên, tham gia đầu tư vào nhiều dự án Startup về công nghệ và hoạt động chuyên sâu kết nối các lĩnh vực kinh doanh thương mại. Hiện tại, với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị vàng trên hành tinh xanh”, BDSG tiếp tục chú trọng phát triển công viên khoa học công nghệ tại Việt Nam và nhiều quốc gia, nhất là mảng giáo dục tại Việt Nam trên nền tảng số.

Mong muốn sự đầu tư hợp tác sẽ mang đến những thay đổi tích cực cần thiết, hướng tới sự hoàn thiện hơn cho ngành giáo dục Việt Nam nói riêng và những ngành nghề khác, bằng giải pháp công nghệ đón đầu xu thế, Multimeta và BDSG tin tưởng sẽ đóng góp cho các đối tác những sản phẩm chiến lược giá trị, vì sự phát triển bền vững lợi ích cho cộng đồng và toàn xã hội.

Báo Dân Trí đưa tin